February 1, 2023

jump2juiceplus

ข่าวด่วนล่าสุด ข่าวสด ข่าววันนี้ Breaking News ล่าสุด

ลุง 61 ปี ดับคาสถานีรถไฟบางซื่อ หลังถูกไม้หน้าสามฟาดศรีษะ กล้องจับชายชุดดำ ผมเซอร์ ก่อเหตุ

ลุง 61 ปี ชาวกาฬสินธุ์ ถูกไม้หน้าสามฟาดศรีษะดับคาสถานีรถไฟบางซื่อ กล้องวงจรปิดจับภาพเป็นชายชุดดำ ผมยาวเซอร์ ลงมือก่อเหตุ ตำรวจเร่งล่าตัว เพื่อดำเนินคดีต่อไป

รายงานจากสื่อข่าวภูมิภาค เมื่อเวลา 00.30 น. ร.ต.อ.หญิง แพรวพรรณ นวลคล้ำ รอง สว.(สอบสวน) สน.นพวงศ์ รับแจ้งมีผู้ถูกตีเสียชีวิตภายในสถานีรถไฟชุมทางบางซื่อ แขวงบางซื่อ เขตบางซื่อ กรุงเทพฯ จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์ แพทย์นิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุอยู่บนชานชาลาที่ 2 บริเวณม้านั่งยาว พบร่างนายสุจินต์ อายุ 61 ปี ชาว จ.กาฬสินธุ์ สวมเสื้อยืดสีน้ำเงิน นุ่งกางเกงยีนส์ขายาว ใส่รองเท้าผ้าใบ สภาพถูกตีด้วยไม้ที่ศีรษะและกะโหลกด้านหลังซ้าย เป็นแผลฉกรรจ์ นั่งเสียชีวิต ในจุดเกิดเหตุข้างกายมีถุงกระสอบในสัมภาระวางอยู่ 1 ใบ ในตัวพบเอกสารประจำตัว ถุงพลาสติกใส่เงิน 231 บาท เงินสัญชาติลาวและอินโดนีเซียอย่างละใบ พบตั๋วรถไฟเดินทางมาจาก จ.นครราชสีมา เมื่อวันที่ 22 ตุลาคมที่ผ่านมา และพบหมวกแก๊ปตกอยู่ ข้างกันมีไม้หน้าสามยาวประมาณ 1 เมตร คาดว่าเป็นอาวุธที่ใช้สังหาร ถูกทิ้งไว้ด้วย เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

พยานที่เห็นเหตุการณ์ระบุว่า ช่วง 21.00 น. วานนี้ (25 ต.ค.) เห็นผู้ตายเข้ามานั่งกินก๋วยจั๊บที่ร้านเพียงลำพัง มีลักษณะปกติ ไม่เหมือนคนเมาสุราแต่อย่างใด จากนั้นไม่นานทราบว่าคนผู้เสียชีวิตที่ชานชาลา เมื่อมาดูพบว่าเป็นชายคนเดียวกัน

ด้านพนักงานรักษาความปลอดภัยของสถานี ระบุว่า ก่อนหน้านี้ได้รับแจ้งจากพนักงานขับรถไฟที่กำลังออกจากสถานีบางซื่อ ว่ามีคนถูกทำร้ายบริเวณชานชาลาที่ 2 จึงเดินทางมาตรวจสอบพบชายคนดังกล่าวนั่งเสียชีวิตแล้ว ส่วนผู้ก่อเหตุไม่พบตัว

ทั้งนี้ นายอ้วน (นามสมมติ) พนักงานรักษาความปลอดภัย ระบุว่า เมื่อช่วงหัวค่ำหลังจากออกเวร และกำลังจะไปพักผ่อน เห็นชายอายุประมาณ 40 ปี ผมยาวเซอ สวมเสื้อคอปกสีเทา นั่งอยู่ริมชานชาลาที่ 1 จึงเกรงว่าจะเกิดอันตราย เพราะจะมีรถไฟเข้ามา จึงไล่ให้ไปนั่งที่ชานชาลาที่ 2 ซึ่งขณะนั้นมีชายอีกคนนั่งอยู่ คาดว่าจะเป็นผู้ตาย จากนั้นตนกลับไปพักผ่อน จนมาทราบภายหลังว่าในจุดดังกล่าวมีคนถูกทำร้ายเสียชีวิต จึงคาดว่าผู้ก่อเหตุต้องเป็นบุคคลเดียวกับที่โดนตนไล่ให้ขึ้นไปนั่งที่ชานชาลา

จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบชายแต่งกายคล้ายชุดสีดำ เดินอยู่ในละแวกดังกล่าว ลักษณะเหมือนตามหาคน เมื่อพบผู้ตายจึงเดินไปหยิบไม้ในจุดที่ห่างออกไป ก่อนจะเดินกลับมาฟาดใส่บริเวณศีรษะผู้ตาย ก่อนจะเดินหลบหนีไปที่สุดปลายสถานี ตำรวจอยู่ระหว่างไล่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.