February 1, 2023

jump2juiceplus

ข่าวด่วนล่าสุด ข่าวสด ข่าววันนี้ Breaking News ล่าสุด

หึงโหด! หนุ่มตามง้อแฟนสาว เจออยู่กับชายคนใหม่ ก่อนคว้าลูกซองลั่นใส่เจ็บคู่

หนุ่มตามง้อแฟนสาว เจออยู่กับชายคนใหม่ ทำให้ทั้งคู่มีปากเสียงกัน ก่อนคว้าปืนลูกซองยิงหวังดับความแค้น อาการสาหัสทั้งคู่

รายงานจากสื่อข่าวภูมิภาค เมื่อวันที่ 10 พ.ย. 65 พ.ต.ท.ชำนาญ บุญเหมาะ รอง ผกก.สอบสวน สภ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ได้รับแจ้งมีเกิดเหตุทำร้ายร่างกาย และใช้อาวุธปืนยิงกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บ จำนวน 2 ราย ที่บ้านเลข 105 ม.4 บ้านหนองข้าวนก ต.สามพระยา อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยชุดสืบสวน

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว พบผู้บาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อคือ นายณัฐวุฒิ ม่วงอุมิงค์ อายุ 31ปี (แฟนใหม่) ถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองยาวเข้าที่บริเวณนิ้วมือ แขนและหัวไหล่ซ้าย จำนวน 2 นัด ญาติๆได้พาตัวส่ง รพ.ชะอำก่อนหน้านี้แล้ว พร้อมนำอาวุธปืนขนาด 11 มม.ที่ใช้ก่อเหตุ จำนวน 1 กระบอกไปมอบให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ ตรวจสอบภายในบ้านที่เกิดเหตุ และบ้านของเพื่อนบ้านที่อยู่ติดกันพบกองเลือดจำนวนมาก เจ้าหน้าที่จึงถ่ายรูปไว้เป็นหลักฐาน

ต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถควบคุมตัว นายนวพล (แฟนเก่า) สังข์เพิ่ม อายุ 29 ปี ที่ถูกยิงเข้าที่แผ่นหลัง จำนวน 2 นัด ได้ที่หน้าตลาดนัดช้างแทงกระจาด ขณะหลบหนีแต่ไปไม่รอด ห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 1 กิโลเมตร พร้อมอาวุธปืนลุกซองยาว จำนวน 1 กระบอก ก่อนนำตัว รพ.ชะอำ

จากการสอบถาม นายชัย ทัดสนา อายุ 65 ปี ผู้ป่วยติดเตียง และเป็นเพื่อนบ้านนายณัฐวุฒิ ผู้เห็นเหตุการณ์ กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุตนนอนอยู่หน้าบ้านห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 5 เมตร จากนั้นเห็นนายนวพล หรือเป้ เดินถือปืนลูกซองยาวเข้ามาตามหา น.ส.แวว อายุ 27 ปี แฟนสาวที่บ้านที่เกิดเหตุ จากนั้นนายเป้ มีปากเสียงกับ น.ส.แวว อย่างรุนแรง ก่อนนายเป้ หันไปเจอ นายณัฐวุฒิ หรือบัง แฟนใหม่ของ น.ส.แวว อยู่ภายในบ้าน นายเป้ จึงชักอาวุธปืนลูกซองยาวที่เตรียมมายิงใส่นายบัง ไป 2 นัด

ขณะเดียวกัน นายบัง ได้ชักอาวุธปืนขนาด 11 มม.ออกมายิงใส่นายเป้ ไปจำนวน 2 นัดเช่นกัน จากนั้นนายบัง ได้วิ่งเข้ามาหลบในบ้านของตน ก่อนนายเป้ แข็งใจขี่รถจักรยานยนต์หนีไปบนถนนภายในหมู่บ้านก่อนไปล้มบริเวณหน้าตลาดนัดช้างแทงกระจาด และขอความช่วยเหลือจากชาวบ้าน ก่อนตำรวจตามมาจับกุมตัวไว้ได้ พาส่ง รพ.ชะอำ ขณะที่ญาตินายบัง ได้ช่วยกันพาตัวนายบัง ส่ง รพ.ชะอำ

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ รพ.ชะอำได้ส่งตัว นายเป้และนายบัง ไปรักษาต่อที่ รพ.พระจอมเกล้าจังหวัดเพชรบุรี เนื่องจากมีอาการสาหัสทั้งคู่ โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนคอยควบคุมตัวไว้ ก่อนแจ้งข้อหา นายเป้ พกพาอาวุธปืนไปในทางธารณะโดยผิดกฏหมาย พยายามฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.