February 1, 2023

jump2juiceplus

ข่าวด่วนล่าสุด ข่าวสด ข่าววันนี้ Breaking News ล่าสุด

ชะตาขาด ! นักเรียนม.2 ซิ่งรถจยย.แซงซาเล้ง เสียหลักพุ่งประสานงารถกระบะดับคาที่

นักเรียนม.2 ชะตาขาด ซิ่งรถจักรยานยนต์แซงซาเล้ง รถเสียหลักพุ่งประสานงากระบะ ร่างกระเด็นดับคาป้าย ด้านแม่ร้องไห้โฮ เล่าเมื่อ 4 ปีก่อนเพิ่งเสียลูกชายคนโตไป

รายงานจากสื่อข่าวภูมิภาค เมื่อช่วงเย็นวันที่ 19 ธันวาคม ที่ผ่านมา ร.ต.อ.วัชระ พลผาสุข รองสารวัตร(สอบสวน)สภ.โพธาราม รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์ชนกับรถกระบะ ทำให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย เหตุเกิดบริเวณหน้า อบต.สร้อยฟ้า ม.3 ต.สร้อยฟ้า อ.โพธาราม จ.ราชบุรี จึงพร้อมด้วยแพทย์เวร โรงพยาบาลโพธาราม และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างราชบุรี  เดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะ ยี่ห้อ อีซูซุ สีน้ำเงิน สภาพด้านหน้าพังยับเยิน ห่างออกไปเล็กน้อย พบซากรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้าเวฟ สีดำ สภาพรถกลายเป็นเศษเหล็ก นอกจากนี้บริเวณหน้าป้าย อบต.สร้อยฟ้า ยังพบร่างผู้เสียชีวิต เป็นเด็กนักเรียนชาย 1 ราย ทราบชื่อต่อมาคือ ด.ช.อะตอม (นามสมมติ) อายุ 14 ปี นักเรียน ม.2 โรงเรียนแห่งหนึ่ง สภาพศพคอหัก และมีแผลถลอกตามร่างกาย

จากการสอบถาม นายสมิทธ์ (สงวนนามสกุล) อายุ 28 ปี คนขับรถกระบะ ให้การว่า ขณะที่กำลังขับรถไปรับแฟนสาว เมื่อรถวิ่งมาถึงที่เกิดเหตุ เห็นรถจักรยานยนต์ของน้องที่เสียชีวิต ขับมาด้วยความเร็วสูง และแซงรถพ่วงซาเล้งขึ้นมา  จู่ ๆ รถของน้องนักเรียนก็พุ่งข้ามถนนเข้ามาหารถตนเอง ซึ่งเป็นช่วงที่กระชั้นชิดมาก ทำให้เบรกไม่ทัน รถพุ่งชนประสานงากันอย่างแรง จนเป็นเหตุทำให้ร่างของน้องนักเรียน กระเด็นไปเสียชีวิตดังกล่าว

ต่อมา นางนพศิลป์ (สงวนนามสกุล) อายุ 38 ปี มารดาของผู้ตาย เดินทางมาที่จุดเกิดเหตุ และเมื่อเห็นสภาพศพของลูกชาย ถึงกลับร้องไห้โฮ จนแทบจะเป็นลม ทั้งนี้ มารดาของผู้ตาย เล่าให้ฟังว่า เมื่อ 4 ปี ก่อน ก็สูญเสียลูกชายคนโตไปจากเหตุรถชน มาคราวนี้ก็ต้องมาเสียลูกชายคนที่ 2 อีก ซึ่งปกติหลังลูกชายเลิกเรียน ก็จะกลับบ้านเลย และไม่เคยมาเส้นทางนี้ แต่ทำไมวันนี้ถึงขับมาทางนี้ ส่วนศพก็จะนำไปตั้งสวดที่วัดบ้านหม้อ

ตำรวจได้ประสานขอดูภาพจากกล้องวงจรปิดของ อบต.สร้อยฟ้า ซึ่งภาพที่เห็นคือ ผู้ตายขับรถมาด้วยความเร็ว และเมื่อรถจยย.ของผู้ตาย วิ่งมาถึงที่เกิดเหตุ ได้แซงรถพ่วงซาเล้ง และรถได้เสียหลักข้ามไปอีกฝั่งถนน กระทั่งพุ่งชนประสานงากับรถกระบะ จนร่างกระเด็นเสียชีวิตดังกล่าว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.